ข่าวสารประชาสัมพันธ์

ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่งแม่บ้าน

1 May 2024

เรื่อง แจ้งปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา เสาร์–อาทิตย์ ประจําปีการศึกษา ๒๕๖๗

18 March 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชปถัมภ์ เรื่อง แจ้งปฏิทินการศึกษาของนักศึกษาระดับปริญญาตรีเต็มเวลา จันทร์-ศุกร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗

14 March 2024

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เรื่อง อัตราค่าบริการตรวจวิเคราะห์ และอัตราค่าบริการใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ พ.ศ.๒๕๖๖

22 January 2024

คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ ๓๖๘/๒๕๖๖ ให้นักศึกษาภาคพิเศษเข้าสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ ๑ / ๒๕๖๖

9 December 2023

คำสั่งคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ ๓๕๗/๒๕๖๖ให้นักศึกษาภาคปกติเข้าสอบปลายภาค ภาคเรียนที่ ๑ / ๒๕๖๖

6 December 2023

ไม่มีข้อมูล